Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ in PP bồi formex chất lượng cao

Ms Tuyết Trinh - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd
Có 94 tin đăng
Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ in PP bồi formex chất lượng cao
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 3,978
Chuyên mục: In ấn quảng cáo
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 9 tháng trước

Ms Tuyết Trinh - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

02822386666

365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Thông tin chi tiết

Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ in PP bồi formex chất lượng cao
In PP bồi formex là một trong những dịch vụ in ấn kỹ thuật số được sử dụng phổ biến. Lựa chọn bồi formex cho thiết kế sau khi in PP là cách để sản phẩm được sử dụng hiệu quả và tiện dụng hơn. Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chuyên cung cấp dịch vụ in PP bồi formex tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thực hiện in PP bồi formex tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing
Được thành lâp từ năm 2005, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, In Kỹ Thuật Số ngày càng nâng cao và hoàn thiện chất lượng, dịch vụ phục vụ cho khách hàng.
Đội ngũ nhân viên ưu tú, chất lượng
In Kỹ Thuật Số có đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo các lớp thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, đầy đủ, có am hiểu sâu sắc về các phần mềm thiết kế, màu sắc, hình ảnh và có sự sáng tạo cao. Bằng những điều đó, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những bản thiết kế hút mắt, gây ấn tượng xã hội và mang lại hiệu quả cao.
Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo kỹ năng tư vấn, kiến thức về in ấn kỹ thuật số, có sự am hiểu về chất liệu, dịch vụ in ấn. Với kiến thức, nụ cười và sự nhiệt tâm, đội ngũ nhân viên tư vấn của In Kỹ Thuật Số sẽ giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, gắn bó lâu dài với Công ty, có nhiều kinh nghiệm trong in ấn. Đặc biệt, ở In Kỹ Thuật Số chúng tôi, mỗi nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ đứng 1 máy in, hiểu rất rõ về máy móc, thiết bị sẽ giúp sản phẩm in PP bồi formex của khách hàng luôn ở chất lượng tốt nhất.
Đội ngũ nhân viên giao hàng tận nơi nhiệt tình, có tính kỷ luật cao, cam kết giao hàng cho khách hàng đúng hạn, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
Hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại
Chúng tôi có hệ thống máy in mực nước, mực dầu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chất lượng máy móc luôn đảm bảo cho bản thiết kế sau khi chuyển thành sản phẩm hoàn chỉnh.
Bằng phương pháp in phun kỹ thuật số, phun trực tiếp mực in lên bề mặt giấy giúp màu sắc mịn, đều và đẹp hơn. Đặc biệt, máy in với tốc độ nhanh nên rút ngắn thời gian chờ đợi cho khách hàng.
Hệ thống nguyên vật liệu in ấn luôn được chúng tôi cập nhật những thứ mới nhất, chất lượng tốt nhất, khách hàng đến với chúng tôi sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ in ấn đa dạng khác
Bên cạnh in PP bồi formex, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing còn có hệ thống dịch vụ in ấn khác, đáp ứng mọi yêu cầu in ấn trên mọi chất liệu, mọi hình thức cho khách hàng.

In tem decal
In Thẻ nhựa
In brochure
In hiflex
in backlit film
In poster quảng cáo
In catalogue
In danh thiếp
In folder
In canvas
In silk
In PP
In namecard
In card visit
In decal
In thiệp cưới
In áo thun
In băng rôn
In tờ rơi


Liên hệ với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để được phục vụ tận tình, chu đáo
Khách hàng có thể gửi file đặt in PP bồi formex nhanh cho chúng tôi qua địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com hoặc đến đặt in trực tiếp Công ty tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
Khách hàng cũng có thể liên hệ đến hệ thống Hotline: 09 09 09 96 69 hoặc (08) 2237 6666 –
(08) 2238 6666 – (08) 224 66666 để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận ngay báo giá.

 

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Ms Tuyết Trinh